Đeo vòng tay phong thủy liệu có mang đến may mắn ?

Trong thời gian trở lại đây vòng tay phong thủy là một cùm từ được tìm kiếm khá nhiều . Khi lướt trên các mạng xã hội , các diễn đàn, các bạn bắt gặp không ít về quảng cáo liến quan đến loại vòng tay này . 

Vậy việc đeo vòng tay phong thủy liệu có tác dụng như những lời quảng cáo hay không ? . Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé ! 

  1. Vòng phong thủy là gì : Vòng phong thủy là một loại vòng đeo tay . Có hai loại thường gặp là vòng làm từ gỗ và từ đá quý . Chúng được xem là có tác dụng về mặt phong thủy với người sở hữu chúng. 

Người ta thường chọn số hạt theo dụng ý sao cho phù hợp với vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người.

2. Vòng tay phong thủy liệu có phải là bùa may mắn ? : Theo quan niệm của người xưa việc vòng tay phong thủy có mang lại đến may mắn cho người sử dụng hay không thì phải xem chất liệu nó làm nên là từ loại gì ví dụ : 
đá thạch anh thường mang lại bình an, sức khỏe và gia đình hạnh phúc; đá mắt hổ giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập trung và dũng khí; đá mã não thích hợp cho những người làm nông nghiệp . Gỗ sưa đem lại may mắn bình an, tài lộc . 

Đối với vòng tay bằng đá thì loại đó phải có màu sắc phù hợp với bản mệnh của người sử dụng . 

3.  Những ai nên đeo vòng tay phong thủy

Vòng phong thủy là vòng mang đến may mắn , bình an , sức khỏe cho người sử dụng . Vì vậy bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng được . 

Và tùy vào mục đích sử dụng của từng người thì lại có một loại vòng phong thủy phù hợp với điều đó . 

Vậy theo bạn bạn sẽ chọn cho mình vòng phong thủy loại nào ? 

Nhân đây mình xin giới thiệu cho bạn tham khảo một loại vòng phong thủy khá hot trong thòi gian gần đây . 

                                    Vòng tay gỗ sưa 


Vòng tay gỗ sưa mang đến may mắn, bình an tài lộc nên khá nhiều dân kinh doanh hướng đến món đồ này bởi theo họ đây không đơn thuần là món đồ trang sức quý mà nó còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt bởi từ lâu đời nay gỗ sưa luôn là món đồ quý giá giành cho những gia đình quyền quý trong hoàng tộc. Đeo vòng tay gỗ sưa thể hiện sự đẳng cấp, mang lại sự may mắn, thịnh vượng đến với gia chủ.

5 LÝ DO BẠN NÊN ĐEO VÒNG TAY GỖ SƯA

Vòng đeo tay bằng gỗ sưa có thể xua đuổi tà ma, được đức phật bảo vệ, đây cũng là vòng tay may mắn, được các doanh nhânthường đeo và nó giúp gia chủ phát lộc, làm ăn thuận lợi.

Vòng gỗ sưa còn đem đến cho bạn sự sang trọng của dòng gỗ hoàng tộc, mang giá trị thời trang cao. Giúp tăng thêm sự lịch lãm của cánh mày râu, cá tính của phái đẹp

Vòng gỗ sưa đỏ gắn liền với Phật, vậy nên mang tính lành, ai mang cũng được, không phụ thuộc vào cung mệnh.

Gỗ sưa đỏ có tác dụng tốt trực tiếp tới sức khỏe như: làm hành khíhoạt huyết, rất tốt cho người bị tim mạch, dạ dày, đặc biệt là bị cao huyết áp

Gỗ sưa đỏ rất bền và cứng, nên bạn có thể đeo thoải mái mà không lo bị sứt xẹo hay mục…

Đặt hàng ngay hôm nay để có ưu đãi khủng bạn nhé ! 

tìm hiểu thêm tại đây : >>>> Click here<<<<

Liên hệ đặt hàng tại đây : >>>> Click here <<<<

Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp bằng cách điền thông tin vào mẫu đăng kí dưới đây !. Nhân viên tư vấn sẽ điện thoại cho bạn trong vòng 24h . 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *